Loa âm trần phòng tắm, phòng xông hơi, spa

 Những hình ảnh đẹp nhất về loa âm trần phòng tắm, phòng xông hơi, spa, mát-xa

Gần đây, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi, nơi chúng tôi yêu cầu khách hàng gửi ảnh về quá trình lắp đặt của họ để chúng tôi có thể cho những người trong số các bạn thấy suy nghĩ về việc lắp đặt loa âm trần trông chúng có thể tuyệt vời như thế nào. Người chiến thắng trong cuộc thi này đã gửi những bức ảnh đẹp như vậy, chúng tôi chỉ cần chia sẻ chúng, hãy tự xem ...CÁC SẢN PHẨM

Khách hàng của chúng tôi đã liên hệ với chúng tôi vài tháng trước về loa âm trần chống thấm nước cho phòng tắm / phòng xông hơi ướt của họ và chúng tôi đã đề xuất một cặp Q Acoustics QI 50CW để đối phó với môi trường khắc nghiệt và tiếp xúc với độ ẩm, cùng với Âm lượng trong tường QED WM14 Kiểm soát để cho phép họ dễ dàng kiểm soát âm lượng.


QUÁ TRÌNH

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đòi hỏi quá nhiều tín dụng.

Họ thậm chí còn lắp ráp trước loa, đèn và hệ thống ống nước cho đầu vòi sen đôi trước khi lắp đặt do không có khe hở dọc phía trên vòi sen. Kiểm tra lắp ráp bên dưới.

KẾT QUẢ

Kết quả là một vòi hoa sen / phòng xông hơi ướt tuyệt đẹp sẽ không hề lạc lõng ở một spa cao cấp.
Các lưới loa đã được sơn màu đen để phù hợp với trần nhà, chứng tỏ loa được lắp đặt kín đáo đến mức nào.


Cùng với phòng xông hơi ướt, khách hàng của chúng tôi cũng lắp đặt loa ở hai bên của giếng trời mà chúng tôi cho rằng trông rất tuyệt.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Loa siêu trầm JBL ASB6112

Loa EuroShine CSS-603K

Loa karaoke JBL KP6000 series